Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

Cửa cuốn Hải Phòng

Add: Tổ dân phố số 2, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Email: thosuacuacuonhaiphong.com@gmail.com

Tư vấn 1: 0944.158.799

Tư vấn 2: 0988.969.116

Hệ thống cửa cuốn nhà bạn có an toàn?

Tác giả: Bùi Đức Nhất | Ngày đăng: 26-10-2017

Cửa cuốn là tấm lá chắn giúp ngôi nhà của bạn an toàn trước kẻ gian. Nếu một hệ thống cửa không đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe thì dĩ nhiên không phải là một hệ thống an toàn. Liệu bạn đang dùng loại cửa cuốn an toàn hay không an toàn? Chúng tôi dám chắc hầu hết những người được hỏi đều cho rằng cửa cuốn mà họ đang dùng đảm bảo an toàn. Lý do tại sao? Bởi hầu hết nhân viên tư vấn đều nói như vậy. Tuy nhiên để đánh giá độ an toàn của hệ thống cửa không thể dựa vào lời nói của những nhân viên tư vấn được. Chúng ta cần phải có những tiêu chí. Nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ dành để nói về các tiêu chí để đánh giá một bộ cửa cuốn an toàn. Nếu Quý vị đang cần tìm một địa chỉ sửa cửa cuốn tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, sẵn sàng phục vụ 24/24 hãy gọi ngay: 0944.158.799 - 0988.969.116.

cua cuon nha ban co an toan

Bạn có đang dùng loại cừa cuốn an toàn?

Tiêu chí đánh giá cửa cuốn có an toàn hay không

Để đánh giá một cách toàn diện về độ an toàn của cửa cuốn, cần phải xem xét qua rất nhiều tiêu chí khác nhau. Nhưng trong bài này, chúng tôi chỉ xin đưa ra 5 tiêu chí cơ bản nhất.

Thân cửa phải dày dặn

Những ngôi nhà có hệ thống cửa cuốn với thân cửa mỏng manh luôn là một "miềng mồi béo bở" cho kẻ xấu. Chúng sẽ lợi dụng lúc vắng người để thực hiện hành vi xâm nhập, trộm cắp tài sàn... Chính vì thế, cửa cuốn an toàn là loại có thân cửa dày dặn.

Được trang bị chức năng cảnh báo khi có người cạy hoặc phá cửa

Với những thủ đoạn tinh vi thì việc một bộ cửa có thân dày dặn là không đủ để tránh khỏi sự đột nhập. Do đó, cửa cần phải được trang bị hệ thống cảnh báo khi bị caỵ hoặc phá từ bên ngoài. Nếu bạn đang sử dụng loại cửa cuốn không có chức năng này dĩ nhiên đó là loại cửa không an toàn.

cua cuon an toan

Cửa cuốn an toàn là loại cửa được trang bị bộ phận cảnh báo khi bị cạy - phá cửa

Có thể tự động tạo ra mã khác nhau sau mỗi phiên làm việc

Việc mở - đóng cửa cuốn đều cần phải dùng đến Remote. Khi sử dụng điều khiển các đoạn mã hóa sẽ được sinh ra. Với những loại cửa có các đoạn mã cố định thì việc kẻ xấu có thể dò ra để làm một chiếc điều khiển khác rất dễ dàng. Do vậy, loại cửa tự động tạo ra các đoạn mã khác nhau sau mỗi lần đóng mở mới là loại an toàn.

Có tính năng đảo chiều khi gặp phải vật cản

Nếu như 3 tiêu chí trên chủ yếu đánh giá trên phương diện khả năng chống kẻ xấu đột nhập thì tiêu chí thứ 4 này dựa trên phương diện an toàn cho tính mạng của bạn và người thân. Tính năng đảo chiều gặp vật cản sẽ giúp tránh khỏi những tai nạn bất ngờ trong lúc cửa cuốn hoạt động. Nếu bộ cửa nhà bạn không có tính năng này thì tốt nhất bạn nên thay mới. Còn nếu đã có tính năng này mà cửa cuốn không tự đảo chiều khi gặp vật cản hãy gọi ngay cho một đơn vị sửa cửa cuốn tại Hải Phòng để được hỗ trợ.

cua cuon co that su an toan

Cửa cuốn an toàn phải có chức năng tự đảo chiều

Có thể mở ra dễ dàng khi gặp tình huống nguy cấp

Một hệ thống cửa cuốn chẳng thể nào được gọi là an toàn nếu như khi gặp tình huống nguy cấp. Tối thiểu cửa nhà bạn có thể mở ra được một cách nhanh chóng khi mất điện. Bạn có lắp thêm bộ lưu điện UPS để có thể dễ dàng mở bằng điều khiển khi gặp tính huống mất điện. Ngoài ra, hỏa hoạn cũng là một mối đe dọa lớn đến sự an toàn. Vì vậy, bạn nên lắp thêm hệ thống cảnh báo cháy.

Trên đây là 5 tiêu chí để đánh giá một bộ cửa cuốn có thực sự an toàn hay không. Nếu hệ thống cửa của bạn không đáp ứng được các tiêu chí này, bạn nên cân nhắc việc nâng cấp hoặc thay thế. Để được tư vấn lắp đặt các loại cửa đảm bảo an toàn vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi qua số di động 0944.158.799 - 0988.969.116.


Hotline: 0988.969.116