Thời gian làm việc: các ngày trong tuần 24/24 !

Cửa cuốn Hải Phòng

Add: 139 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Email: thosuacuacuonhaiphong.com@gmail.com

Tư vấn 1: 0944.158.799

Tư vấn 2: 0988.969.116

Ở Hải Phòng đơn vị nào sửa cửa cuốn Đài Loan?

Tác giả: Bùi Đức Nhất | Ngày đăng: 28-11-2017

Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan tại Hải Phòng

Nhắc đến Thiên Trường Phát là mọi người sẽ nghĩ ngay đến một đơn vị chuyên sửa cửa cuốn tại Hải Phòng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm có thể sửa chữa mọi loại cửa cuốn. Nếu bạn đang băn khoăn: "Ở Hải Phòng đơn vị nào sửa cửa cuốn Đài Loan?" thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Những sự cố mà hệ thống cửa gặp phải sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Tổng đài tư vấn dịch vụ sửa chữa trực tuyến: 0944.158.799 hoặc 0988.969.116.

Giới thiệu về cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan là loại cửa cuốn giá thành cạnh tranh bậc nhất trên thị trường hiện nay. Giá của một hệ thống cửa này rẻ hơn so với những loại cửa khác như Austdoor, Eurodoor, Bossdoor... Sở dĩ có giá thành rẻ như vậy là do các dòng sản phẩm này được làm từ tôn mạ màu. Đây là một loại vật liệu giá rẻ. Do đó, đây là một lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí mỗi khi có nhu cầu lắp một bộ cửa cuốn.

Tuy có giá thành rẻ nhưng đây lại là một trong những loại cửa có độ bền khá cao. Để có được độ bền như thế nhà sản xuất đã thiết kế ra một cấu trúc vững chắc và nan khỏe. Điều này cho phép, sản phẩm cửa cuốn Đài Loan hạn chế được hiện tượng cong vênh, đứt gãy nan trong quá trình đóng mở.

cua cuon dai loan

Cửa cuốn Đài Loan

Thêm một điều nữa cần phải nói nữa là: Đây là loại cửa có khả năng đáp ứng được mọi kích thước của khung cửa. Nếu như những dòng sản phẩm Austdoor, Bossdoor...  gần như không thể lắp vào khung cửa quá rộng thì cửa cuốn Đài Loan lại làm được điều này. Thêm vào đó, độ dày thân cửa lại có nhiều kích thước khác nhau nên khách hàng có thể tùy chọn được loại phù hợp với nhu cầu.

Tóm lại với những đặc điểm kể trên thì những xưởng sản xuất, kho bãi, siêu thị nên sử dụng loại cửa cuốn này. Bởi hệ thống cửa cuốn này vừa rẻ vừa bền vừa có thể dễ dàng lắp đặt vào những khung cửa lớn.

sửa cửa cuốn đài loan tại hải phòng

Chuyên sửa chữa các loại cửa cuốn Đài Loan ở Hải Phòng

Sửa cửa cuốn Đài Loan ở mọi nơi tại Hải Phòng

Thiên Trường phát có thể sửa chữa các loại cửa cuốn ở 7 Quận và 8 Huyện của thành phố Hải Phòng như: Kiến An, Hải An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, An Dương.... thậm chí là những huyện ở xa xôi như Bạch Long Vĩ hay Cát Hải, chúng tôi cũng có thể sửa chữa. Thêm vào đó, Thiên Trường Phát luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng 24/24.

Ngoài sửa cửa cuốn Đài Loan, chúng tôi còn sửa chữa các loại cửa khác như: Austdoor, Bossdoor, Eurodoor, Smartdoor, Mitadoor, Netdoor, Doortech, Wintech... Với tất cả khách hàng, Thiên Trường Phát luôn cam kết xử lý triệt để hư hỏng với chi phí thấp nhất, bảo hành trong vòng 01 năm.

sua chua cua cuon dai loan o hai phong

Sửa chữa cửa cuốn Đài Loan ở mọi nơi trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Thông tin liên hệ đơn vị chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan tại Hải Phòng

Công ty Thiên Trường Phát

Trụ sở chính: Tổ dân phố 08 (tại nhà ông Lê Khắc Hoà) Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Hải Phòng

Văn phòng giao dịch: 142 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn Online: 0944.158.799 - 0988.969.116 

Email: thosuacuacuonhaiphong.com@gmail.com

Website: http://thosuacuacuonhaiphong.com/

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

Sửa cửa cuốn Austdoor tại Hải Phòng

Sửa cửa cuốn Smartdoor tại Hải Phòng

Sửa cửa cuốn Bossdoor tại Hải Phòng

Sửa cửa cuốn Mitadoor tại Hải Phòng

Sửa cửa cuốn Netdoor tại Hải Phòng

Sửa cửa cuốn Eurodoor tại Hải Phòng


Hotline: 0988.969.116